top of page

THƯ VIỆN IEG

kh0b-ijWi-web banner 1 copy.jpg

Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ

Tìm hiểu thêm

90000

"Cuốn sách đã từng bước mổ xẻ, vạch trần cội rễ của những “căn bệnh” thời hiện đại này ở con trẻ, mà phần lớn đều do bố mẹ và cách giáo dục tại gia. Từ đó, sách gợi mở và “tạc tượng” những nguyên tắc, giá trị nền tảng cho giáo dục gia đình – những điều nhiều khi hết sức đơn giản – để bố mẹ có thể nuôi dạy con cái thành Tài và thành Nhân, theo chiều sâu và bền vững lâu dài.
Có lẽ đã đến lúc các bố mẹ cần thật bình tâm, soi rọi rõ ngọn nguồn của những “căn bệnh” mà lũ trẻ thời nay đang phải hứng chịu. Để từ đó, chúng ta có thể tìm ra được những neo đậu, định hướng cho cái nghề làm cha mẹ nhiều cung bậc và đầy ngã rẽ này. Câu trả lời không khó, nhưng có lẽ chỉ có ai “mắt sáng”, chịu đọc thật kỹ và chịu nghĩ thật sâu thì mới nhìn rõ giáo dục tại gia thật sự cần gì cho con trẻ trong thời đại loạn thông tin và dễ lạc lối này

Làm như lửa yêu như đất

Tìm hiểu thêm

96000

"Hai phần cuốn sách như hai góc cạnh đầy tương phản về một con người: bên cạnh một Hiếu hăng say và quyết liệt với đam mê trong công việc, là một chàng Hiếu khác, tinh tế và lãng mạn trong hành trình tìm kiếm tình yêu.
Nếu như ở nửa đầu cuốn sách, người ta dễ bắt gặp một Hiếu giỏi giang, tận tâm, quyết đoán và giàu chí hướng, thì ở nửa sau, người đọc biết đến một trái tim dễ rung động và tinh tế bên trong một chàng trai đa cảm, “đào hoa” và đầy lãng tử.

Tìm hiểu thêm

Thay đổi vì còn - "Thuốc đắng" tặng cha mẹ 4.0

Tìm hiểu thêm

90000

Nghiện giấc mơ bơ lối mòn

Tìm hiểu thêm

120000

Tìm hiểu thêm

Thay đổi vì còn - "Thuốc đắng" tặng cha mẹ 4.0

Tìm hiểu thêm

90000

"Thay đổi vì con - “Thuốc đắng” tặng cha mẹ thời 4.0 là cuốn sách giáo dục con cái, kể lại những dòng tâm sự của những người con, cách giáo dục của cha mẹ mà tác giả có dịp bắt gặp. Sách gồm 6 phần: Con cái chúng ta thật khổ, Khám phá vương quốc não bộ của trẻ, Đánh thức thiên tài ngủ vùi trong con, Ly kỳ tuổi dậy thì, Hành trang trong một thế giới không chịu đứng im và Làm cha mẹ là nghề siêu giàu. Mục đích của tác giả là hướng đến việc đứa trẻ được thực học và được phát triển tự nhiên, lâu dài và sâu sắc nhất, chứ không phải chạy đua theo kiểu giáo dục mì ăn liền, cũng như cách dạy con rất cảm tính, ăn theo trào lưu mà không hiểu rõ bản chất.

Nghiện giấc mơ bơ lối mòn

Tìm hiểu thêm

120000

“Đừng nghiện giấc mơ của ai đó mà hãy tìm kiếm và nghiện giấc mơ của chính mình. Chỉ khi đó, bạn mới thật sự cảm thấy mình là “kẻ nghiện” kiêm “kẻ bơ” hạnh phúc nhất thế giới.”
Hành trình tạo nên cuốn sách này như một chuyến thám hiểm thú vị, bởi cuốn sách mà bạn cầm trên tay là điều tác giả Nguyễn Chí Hiếu không thể hình dung trọn vẹn khi bắt tay viết những dòng đầu tiên. Cuộc đời này thú vị có lẽ bởi những điều ta không đoán được hết như thế, chỉ biết nỗ lực tiến về phía trước với trái tim chan chứa niềm tin mình sẽ làm được.

Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ

Tìm hiểu thêm

90000

Làm như lửa yêu như đất

Tìm hiểu thêm

96000

Tìm hiểu thêm

Blog

Giờ hoạt động

Thứ 2 - thứ 6: 10:00 - 19:30

Thứ 7: 8:30 - 12:30

Thư viện không hoạt động vào các ngày nghỉ, ngày lễ quốc gia theo quy định chung

Liên hệ

Tại HÀ NỘI

  • 128 Nguyễn Thái Học, Ba Đình

  • A1.2, Tầng 1, Tháp A, Golden Palace, 99 Mễ Trì, Nam Từ Liêm

  • 0916 688 208 / 0961 697 998

Tại TP.HCM

  • 112 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • 096 512 56 05 / 028 3820 3755

Email: library.ieg.vn

bottom of page